Cách xem tướng trên khuôn mặt nhận biết tương lai

0
133
Cách xem tướng trên khuôn mặt nhận biết tương lai
Cách xem tướng trên khuôn mặt nhận biết tương lai

Liệu bạn có tin rằng chỉ cần xem tướng trên khuôn mặt nhận biết tài lộc, tính cách, công danh, sức khỏe số phận vận mệnh của một con người.

Người xưa thường quan niệm rằng chỉ cần xem một số chi tiết trên khuôn mặt là có thể đoán được vận mệnh của một con người.

Chỉ cần nhìn vào tráng sẽ biết được độ thông minh, qua mi mắt có thẻ xem được được danh tiến, muốn xem sự giàu sang, phú quý, tiền bạc, tài lộc thể nhìn qua mắt, mũi, miệng. Nhìn tai có thể đoán được phúc đức, nhìn quai hàm sẽ đoán được tuổi thọ.

Chính vì như thế mà việc xem tướng trên khuôn mặt qua cách lưu truyền từ cổ nhân chúng ta có thể đoán được vận mệnh của một con người.

Chính vì thế khuôn mặt có thể phản ánh rất nhiều về sự vinh hoa phú quý, tài lôc, sang hèn, thọ yểu,…. tất cả điều hiển thị một cách rõ nét trên khuôn mặt.

Vậy để có thể xem tướng qua khuôn mặt chuẩn xác nhất bằng cách nào? Từng chi tiết trên khuôn mặt sẽ mang lại số phận của người đó ra sao?

Cách xem tướng trên khuôn mặt dựa vào tướng Trán

Mỗi con người đều có trí thông minh khác nhau, dựa vào cách xem tướng trên khuôn mặt qua trán có thể biết được độ thông của một người.

Người xưa quan niệm rằng, người trán cao và rộng thường sẽ là người rất thông minh. Vậy quan niệm về đều này có đúng không?

Bạn có biết rằng, những người có trán cao, rộng và nhẵn nhụi là sự tương trưng cho vẻ đẹp của trí tuệ. Những người thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống, nắm giữ những chức vụ cao, người nỗi tiếng thường đều nắm sở hữu ưu điểm này.

Những chứng minh tốt nhất về điều cách xem tướng trán có thể biết độ thông minh qua các nhân vật nổi tiếng như: Albert Einstein, Obama,….

Ngoài ra tráng rộng còn thể hiện cho sự phúc lành, thân thiện của người đó qua cách xem tướng khuông mặt dựa vào Trán.

Khi xem tướng khuông mặt dựa vào Trán cũng đừng bỏ qua chi tiết đường chân tóc ở phía trên. Người chậm chạp về mọi mặt trong suy nghĩ lẫn hành động là người có chân tóc thấp và ngược lại người linh hoạt, thông minh, nhanh nhạy sẽ được thể hiện qua chân tóc cao.

Cách xem tướng qua đôi mắt đoán danh tiếng

Mỗi người chúng ta sẽ luôn bị thu hút bởi ánh mắt của đối phương, bởi đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn.

Mỗi trong đôi mắt sẽ luôn ẩn chứa những bí ẩn về sự sắc sảo, sự cao quý và cả trí tuệ tận sau bên trong tâm hồn của họ. Đều này khiến bạn tò mò và luôn muốn tìm hiểu về đối phương.

Hình dạng, kích thước của mỗi đôi mắt sẽ mang lại một thần thái đặc trưng riêng phản ánh tính cách đặc sắc riêng biệt của mỗi người.

Một đôi mắt thể hiện qua sự thăng trầm của cuộc sống hay giàu sang phú quý. Có những nỗi buồn nằm sau trong đôi mắt, có những đôi mắt lại mang đến cảm giác tin yêu vui vẻ với cuộc đời.

Chính vì thế, qua đôi mắt chúng ta có thể thấy được tâm hồn của mỗi người về tình yêu, hạnh phúc, danh vọng cùng những điều đã trải qua trong cuộc sống.

Thông thường thông qua đôi mắt sẽ cho bạn biết được cảm xúc của đối phương, người đó đang vui hay đang buồn, hạnh phúc hay đau khổ.

Ngày nay, những đôi mắt một mí sẽ là đôi mắt không được đẹp, những đôi mắt đẹp thường là những đôi mắt to, tròn, đen nhánh lấp lánh có sức hút lớn với người đối diện.

Cách xem tướng trên khuôn mặt qua khung mũi

Qua mũi của mỗi người chúng ta có thể đoán được con đường tiền bạc trong tương lai của người đó.

Những người có chiếc mũi cao, thẳng là ước mơ của rất nhiều người. Vậy chiếc mũi thể hiện sự giàu sang như thế nào?

Mũi thẳng thể hiện cho sự thăng tiến trong công việc, cuộc sống luôn luôn thuận lợi.

Người có đầu mũi to, mũi cao và thẳng thể hiện cho sự giàu có, thành đạt về mọi thứ trong cuộc sống trải qua.

Ngược lại, người có mũi gãy, lỗ mũi rộng thì khó có thể thành công, phát tài qua những cơ hội kiếm tiến làm giàu, tiền bạc bao nhiêu tiêu cũng hết khó có thể giàu sang.

Cách xem tướng trên khuôn mặt là có thể biết được vận mệnh, tài lộc, phúc thọ của một người
Cách xem tướng trên khuôn mặt là có thể biết được vận mệnh, tài lộc, phúc thọ của một người

Con đường tài lộc được thể hiện qua miệng

Xem tướng qua khuôn mặt từ miệng có thể đoán được con đường tài lộc của một người một cách chính xác nhất.

Một đôi môi dày thể hiện cho sự tham vọng nhưng lại mang tấm lòng bao dung, cho thấy sự sang trọng giàu sang, nhiều tài lộc, mang một tâm hồn thuần khiết mang một phẩm giá tốt.

Ngược lại người có đôi môi mỏng thường là người vô tâm, hay hóng chuyện là người nhỏ nhen hay gây họa, tài lộc giàu sang rời xa.

Cách xem tướng qua tai thể hiện phúc đức

Người sở hữu một đôi tai dài, dái to co xu hướng cong lên trên được cho là người có tướng số giàu sang, tài lộc phú quý nhiều, phúc đức trọn vẹn viên mãn trọn đời.

Chú ta có thể hình tượng dễ hiểu nhất là tai phật, dai tai rất to và tròn mang đến sự độ lượng, bao dung, đức độ vô cùng to lớn.

Qua cách xem tướng số trên khuôn mặt thể hiển người có dái tai to, tròn và dài là người có phúc đức vô cùng lớn, luôn được quý nhân phù trợ mọi điều trong cuộc sống, tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Nếu người sở hữu đôi tai này là nữ thì điều đó thể hiện cho sự rộng lượng của người đó, tấm lòng lương thiện, rộng mở, luôn ân cần và chu đáo.

Còn đối với Nam giới thì đây là sự thể hiện của việc thăng tiến sự nghiệp, công danh thành đạt với một cuộc sống đầy đủ và sung túc.

Cách xem tướng số qua khuôn mặt thông qua quai hàm

Từ quai hàm tròn trịa hay nhọn, dài qua cách xem tướng số trên khuôn mặt có thể đoán được tuổi thọ của người đó.

Qua cách xem tướng trên khuôn mặt những người phúc hậu, có tướng số tốt, có số hưởng thọ lâu năm sẽ có cằm tròn trịa.

Những người có chiếc cằm tròn trịa này thường có một cuộc sống vô cùng viên mãn, thịnh vượn ngày cả khi về già.

Đặc biệt đối với nữ giới sở hữu chiếc cằm này là người vợ đảm đang, chăm chỉ, giỏi nội trợ, biết khéo léo trong việc chăm sóc chồng con.

Trên đây là những cách xem tướng số qua khuôn mặt. Với những đặc điểm khác nhau sẽ ảnh hưởng đến những ý nghĩa về số mệnh, tính cách, phúc thọ, tài lộc, vận xui đến cho mỗi người.

Với bài viết này, hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem tướng trên khuôn mặt một cách chính xác nhất.