Cô gái bị chồng sắp cưới tại axit cuộc sống giờ ra sao?

0
283
Lê Thị Lan Vy cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit
Lê Thị Lan Vy cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit đã gây ra một vụ rung động trong cộng đồng. Vì ghen tuông người chồng sắp cưới đã gây nên nên một hậu quả nghiêm trọng. Vậy các bạn đã biết hiện giờ cô gái bị người chồng sắp cưới tạt axit ra sao chưa. Hãy cùng Netstinhte tìm hiểu về cô gái đó nhé.

Lê Thị Lan Vy cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit
Lê Thị Lan Vy cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit

Trải qua 9 lần phẫu thuật

Cộng đồng mạng vẫn chưa thể quên vụ việc xảy ra mấy năm gần đây, khi một cô gái xinh đẹp tưởng chừng như có một cái kết viên mãn khi đi sắp được lên xe hoa. Nhưng người chồng sắp cưới của cô đã chính tay tạt axit khiễn cô bị bỏng nặng phải qua 9 cuộc phẫu thuật và nhiều nổi đau về tinh thần lẫn thể xác.

Cố ấy tên là Lê Thị Lan Vy một cố gái chỉ mới 25 tuổi trú tại Thanh Khê, Đà Nẵng. Vy vốn là một nhân viên chăm sóc khách hàng tại một tiềm điện thoại di dộng.

Nghị lực sống phi thường

Sau khi bị người chồng sắp cưới nhiều lần đánh đập. Lan Vy đã chủ động đề nghị chia tay nhưng Hải không đồng ý và nhiều lần níu kéo Vy. Sau khi níu kéo và van xin không được Hải bắt đầu dọa nạt và thách thức. Rồi Hải giả ở đồng ý chia tay và tới nhà Vy nhưng thực chất là để tạt axit vào khuôn mặt của Vy. Sự việc nghiêm trọng này xảy ra trước mặt bố mẹ của Lan Vy khiến gia đình hoảng sợ và gây ra nổi đau tinh thần cho cả nhà.

Sau khi trải qua sự việc không hay này Lan Vy đã vui tươi trở lại. Vy đã đăng lên mạng xã hội TickTok với một trạng thái vô cung khác so với trước. Cô vui vẻ rạng rở và vô cùng tự tin, những vết sẹo trên mặt cũng dần hồi phục.

Lê Thị Lan Vy cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit

Có nhiều bình luận tỏ ra vui mừng vì cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn mong cô luôn vui và yêu đời.

Vy chia sẻ thời gian đầu cô luôn bị những cơn ác mộng và ám ảnh dày vò.

Nhờ sự động viên của gia đình và bạn bè, cô cảm thấy mình phải sống thật tốt hơn, manh mẽ hơn nữa để không phụ lòng những người yêu thương mình. Điều mà Vy mong ước lúc này nhất là tự chăm lo được bản thân và chăm lo cho gia đình.

Qua bài viết mình tin rằng các bạn sẽ có một nghị sống phi thương như cô gái bị người chồng sắp cưới tạt axit này. Chúc các bạn may mắn.