Cô nàng công sở mỗi tháng dành tiền mua 2 chỉ vàng, sau 5 năm có 12 cây vàng.

0
164
Cô nàng công sở mỗi tháng dành tiền mua 2 chỉ vàng, sau 5 năm có 12 cây vàng.
Cô nàng công sở mỗi tháng dành tiền mua 2 chỉ vàng, sau 5 năm có 12 cây vàng.

Cô bé công sở sau 5 năm đi làm đã tích cóp được 12 cây vàng; ban đầu nghe có vẻ khó tin nhưng lại là ѕự thật đó các bạn ạ. “Nói có sách, mách có chứng” hẳn hoi vì chính là thông báo em đọc được trên trang Pháp luật và bạn đọc. Qúy cô này tên Trần Thị Hải, ở Khâm Thiên, Thủ đô Hà Nội.

Năm 2015, Hải bắt đầu tích lũy để sở hữu 1 khoản tiền khi lập gia đình. Lúc đó, cô làm nhân viên viết nội dung bài, PR với mức lương 11,5 triệu/tháng. Màu đỏ lộc may là Hải đc bố mẹ bao ăn ở nên đã dành lương mỗi tháng vào việc chọn mua vàng.

Tích tiểu thành đại sau 5 năm đã có 12 cây vàng
Tích tiểu thành đại sau 5 năm đã có 12 cây vàng

Cụ thể: Mỗi tháng Hải mua 2 chỉ vàng, tháng nào có việc cần chi đến nhiều tiền thì sẽ mua 1 chỉ vàng và sẽ mua bù thêm trong tháng sau. Quan trọng đặc biệt, tháng thưởng Tết, Hải dồn hết để mua vàng & thường mua thêm đc 2 đến 4 chỉ nữa. Một năm cô mua được 2 cây vàng & 4 chỉ; sau 5 năm đã có trong tay 12 cây vàng.

Vào đầu năm 2015, giá vàng lúc đó còn khá thấp, cô mua 2 chỉ có giá khoảng 7 triệu (giá vàng 35 triệu/cây); thậm chí có thời điểm cô mua 2 chỉ với giá 6,5 triệu. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí có lãi, cô liên tiếp theo dõi biến động giá vàng, lúc giảm nhiều thì mua vào.
cách đây không lâu , khi thấy giá vàng vượt ngưỡng 60 triệu/cây, Hải mang 12 cây vàng đi bán đi với giá 59,12 triệu/lượng; cầm chắc số tiền 700 triệu trong tay.

Cô nàng khoe: “Số tiền này của mình dự định sẽ đưa cho mẹ 500 triệu để xây nhà. Còn lại 200 triệu thì đầu tư mua vàng tiết kiệm để mua tiếp hoặc thời điểm cuối năm nay cưới xin thì sẵn tiền để buôn bán , lo chu toàn cho đám cưới của mình”.

Nhờ tích tiểu thành đại mà cô nàng này có trong tay 12 cây vàng; ái mộ thật các mẹ ạ. Cảm giác cuối tháng được cầm lương đi mua vàng chắc sung sướng lắm đây. Các mẹ có thể học hỏi và giao lưu để có “của ăn của để” nhé.