Giá Bitcon hôm nay ngày 17/04/2020 thứ 6 tăng mạnh

0
160
Giá Bitcon hôm nay ngày 17/04/2020 thứ 6 tăng mạnh
Giá Bitcon hôm nay ngày 17/04/2020 thứ 6 tăng mạnh

Giá bitcon hôm nay ngày 17/04/2020 có mức tăng trưởng vô cùng mạnh, giá BTC tăng lên đến 7.123$ tăng lên đến 6.82% so với ngày hôm qua, tương đương với mỗi coin tăng lên khoảng gần 500 USD.

Trong 24 giờ qua, bitcon được giao dịch ở mức giao động từ 7.030 USD  cho đến 7.091 USD.

Theo tỉ lệ giao dịch trên sàn CoinMarketCap, khối lượng giao dịch BTC trong 24h qua lên đến khoảng 21 tỷ USD, vốn hóa hiện tại là rơi vào khoảng 127 tỷ USD, tăng mạng hơn trong ngày là 7.86%, những con số vẫn thấp hơn trong tuần khoảng 2.47%.

Đáng chú ý hơn vào năm ngoái cùng kỳ thời điểm này thị trường bitcon rơi vào tình trạng yên ắng, giảm sâu dẫn đến cá nhà đầu tư bán tháo.

Nhiều đồng tiền ảo của các ông chủ lớn cũng lao đao tụt dốc theo như: Ethereum (ETH) giảm 2,9%, Ripple (XRP) giảm 2,1%, Bitcon Cash (BCH) giảm 2,8%, Litecoin (LTC) giảm 3.4%,….. làm cả sàn thị trường tiền điện tử đỏ như máu.

Tổng vốn hóa là bao nhiêu?

Tổng vốn hóa thị trường đang tăng dần lên đến 200 tỷ USD, tính tới thời điểm hiện tại được ghi nhận là 199 tỷ USD.

Tại thị trường Việt Nam, giá Bitcon hôm nay hiện đang giao dịch giao động ở mức bán ra là 165 triệu đồng và mức mua vào là 168 triệu đồng, tăng lên đến 2.1% so với ngày hôm qua.

Cũng như ý kiến của các nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp. MAC nói rằng, giá Bitcon chưa dừng lại ở đó mức tăng trưởng cao nhất có thể là đỉnh điểm 7.600 USD, tắng đến 15% và đó là ,một bước đệm trong tuần này.

Tuy nhiên điều này cũng cần có thời gian chờ đợi xem kết quả.

Giá bitcon hôm nay biến động trong 24H qua.
Giá bitcon hôm nay biến động trong 24H qua.

Trong khi đó một nhà đầu tư lớn khác lại cho ý kiến trái chiều rằng, bitcon sẽ giảm sâu trong tuần này, điều đó đã được ghi nhận rằng khi mà btc giảm sâu về mức chỉ vỏn vẹn gần 3000 USB vào tháng 3 vừa rồi.

Nhiều nhà đầu tư nhận định đây chỉ là một cơn bơm từ cá mập trong thời điểm hiện tại trước khi giảm mạnh. Vì thế, khiến cho các nhà đâu tư cảm thấy vô cùng lo ngại và bán tháo.

Qua thống kê cho thấy có một lệnh bán ra với một lượng btc lên đến 30 triệu USD đã được thanh lý dài hạn trên sàn giao dịch BitMEX.

Liệu đây là thời điểm nên hold hay bán của các nhà đâu tư tiền điện tử bấy lâu nay.

Nguyên nhân khiến bitcon tăng

Như các bạn đã biết, giá BTC trong thời gian gần đây có nhiều biến động, tăng lên rồi giảm xuống, giá hôm nay tăng lại đạp giá hôm qua xuống. Vì sao giá BTC lại có nhiều biến động như vậy?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân giá bitcon hôm nay tăng như thế nào nhé:

  • Giá btc trong nước tăng nguyên nhân do nhiều yếu tố từ thị trường thế giới, khi giá btc trên thế giới tăng kéo theo thì trường Việt Nam sẽ tăng theo.
  • Giá bitcon tăng cao do thị trường thế giới bắt đầu đầu cơ tích trữ, nguyên nhân tình hình dịch cúm đang diễn ra trên toàn thế giới. Tài sản là cần thiết trên mọi tình huống và luôn là giải pháp an toàn nhất.
  • Trên toàn thế giới hay ngay cả Mỹ tỉ lệ thất nghiệp ngày càng tăng dẫn đến nền kinh tế suy yếu là nguyên nhân đầu cơ tích trữ và đầu tư lợi nhuận.