Kiếm tiền Youtube toàn tập cho người mới bắt đầu

0
154
Kiếm tiền Youtube toàn tập cho người mới bắt đầu

Kiếm tiền online không còn quá xa lại với công nghệ 4.0 với kiếm tiền youtube mang đến cho người dùng sử dụng youtube có thu nhập khủng hàng năm.

Youtube là một trong sản phẩm của Google đang sở hữu và phát triển. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền thì không nên bỏ qua bài viết hữu ích này.

Bạn là người thường xem video trên youtube, những quảng cáo thường xuyên xuất hiện trong các video của họ mà bạn đang xem.

Nhưng bạn có biết rằng, chủ sở hữu kênh youtube này đã và đang kiếm tiền từ youtube qua lượt nhấp và lượt quảng cáo hiển thị trên video của họ.

Những ai có thể kiếm tiền youtube?

Những video cá nhân, tự quay được youtube đánh giá là những video từ nhà sáng tạo nội dung.

Trên các video này sẽ được chèn các quảng cáo từ phía google, và bạn sẽ được thừa hưởng tiền quảng cáo từ phía youtube.

Để có thể nhận được số tiền này, bạn phải có một đoạn video mang lại lợi ích cho người xem, để thu hút nhiều người xem và tương tác với với quảng cáo trên video đó.

Hoặc ít nhất, người xem phải xem một khoảng thời gian nhất định trên đoạn quảng cáo video đó trước khi lựa chọn bỏ qua nội dung quảng cáo.

Nhưng bạn cũng nên biết rằng việc làm này khá cạnh tranh bởi vì nền tảng này có chứa quá nhiều video khác nhau.

Có hàng tỷ video được up lên youtube mỗi phút trên toàn thế giới, chính vì thế bạn không nền bỏ lỡ công việc hiện tại để đặt tất cả hi vọng vào việc kiếm tiền với nền tảng kiếm tiền từ youtube .

Tuy nhiên, không phải chính vì thế mà bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền youtube 2021 này đâu nhé.

Với thời đại kiếm tiền Online , với chương trình Youtube Partner từ phía google được nhiều người tìm hiểu và tham gia vào mạng lưới kiếm từ google.

Ai có thể kiếm tiền youtube 2021
Ai có thể kiếm tiền youtube 2021

Vậy làm thế nào để có thể kiếm tiền từ youtube

Để có thể kiếm tiền từ youtube, việc bạn cần làm khá nhiều bước cần phải thực hiện để có thể trở thành đối tác của youtube.

Bước 1: Cần thiết lập một kênh youtube

Điều đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản từ google bằng cách tạo một tài khoảng gmail cho chính mình.

Nếu chưa có tài khoản Gmail, bạn cần phải đăng ký và đăng nhập vào Youtube.

Sau khi đăng nhập các bạn chọn Upload ở góc trên bên phải màn hình, khi đó sẽ nhận được thông báo gợi ý tạo kênh.

Cuối cùng tiến hành chọn Create Channel và hoàn thành các thông tin cần thiết để thiết lập một kênh youtube cơ bản.

Bước 2: Tạo chủ đề video của bạn

Bây giờ việc bạn cần quan tâm là làm thế nào để đưa ra những video có nội dung hay, thu hút được nhiều người xem và kích thích đăng ký theo dõi kênh của bạn.

Chính vì vậy, việc ban cần làm là phải xác định được nội dung video mang ý nghĩa gì đến cho người xem, chất lượng nội dung có thật sự tốt để có thể vượt qua những video có nội dung tương tự khác, đặc biệt đối tượng mà bạn muốn thu hút là những ai.

Liệu, bạn có đáp ứng được những sở thích của người xem hay không cũng như những người sẽ quay lại xem những video khác từ bạn.

Do đó, việc bạn nên làm bây giờ là lên kế hoạch cho video của mình:

  • Bạn cần biết được những đối tượng mà bạn cần nhắm tới là ai.
  • Phân tích, lựa chọn chủ đề phù hợp cho những video để có thể thu hút lượng lớn người xem.
  • Lên lịch đăng tải các video thường xuyên và thời gian cố định, việc này giúp bạn thu hút người xem quay lại theo dõi nếu như các video có tính chất lượng mang lại nội dung cao cho người xem và thường xuyên được cập nhật.

Bạn cũng có thể xem tham khảo một số kênh youtube có lượng lớn người xem và theo dõi.

Đánh giá, học hỏi từ họ từ cách phát triển, xây dựng kênh, các giá trị nội dung video cho đến đối tượng người dùng xem video của họ để áp dụng cho kênh của mình.

Bước 3: Tham gia tính năng kiếm tiền

Góc trên bên phải sẽ có biểu tượng kênh của bạn, nhấn vào đó và chọn Creator Studio để xem những thiết lập kênh của bạn.

Thanh menu bên trái các bạn kéo xuống phía dưới một chút sẽ thấy mục kiếm tiền ở đây. Bây giờ bạn chỉ cần khai báo thông tin tài khoản và đăng ký google adsense của mình ở đây.

Tuy, việc kiếm tiền youtube 2020 đã thay đổi một chút so với trước đây. Để có thể kiếm tiền từ youtube 2020 bạn cần phải thõa các điều kiện 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký.

Điều kiện để bất kiếm tiền youtube 2021
Điều kiện để bất kiếm tiền youtube 2021

Do đó, bạn nên bỏ qua tư tưởng kiếm tiền ngày mà nên tập trung vào việc xây dựng nội dung.

Bước 4: Đăng ký tài khoản google Adsense để nhận tiền GA

Nếu như kênh của bạn được được xét duyệt kiếm tiền và trở thành đối tác Youtube, bạn cần phải thiết lập và xem xét những dòng doanh thu cao để đưa đến kênh của bạn mang lại lợi nhuận.

Khi được bật kiếm tiền các bạn cần đăng ký liên kết với tài khoản Google AdSense của mình.

Bạn chỉ cần chọn ở mục Monetization và bạn chỉ cần làm theo những yêu cầu ở trên đó.

Bước 5: Đăng tải những video của bạn

Đây được xem là bước vô cùng quan trọng, nếu video của bạn thực sự quá nhàm chán và không mang lại giá trị nội dung thì mình chắc chắn rằng chẳn có ai xem video của bạn cả.

Chẳng có ai muốn xem một video nhàm chán, ngay cả bạn cũng vậy. Đó là lý do tại sao, bạn cần phải xây dựng những nội dung hay, hữu ích, mang giá trị cao hơn so với hàng tỷ nội dung được Upload lên trên toàn thế giới.

Bước 6: Quảng cáo các video của bạn đến người dùng Youtube

Video của bạn được quay một cách chân thật, đẹp mắt, giá trị nội dung có thể đánh giá được là hay.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhìn thấy để xem video của bạn trên hàng tỷ video. Vì vậy, việc cần làm sau khi upload video lên Youtube là bạn cần chia sẽ ngày chúng lên các trang mạng xã hội như: facebook, Twitter, LinkedIn,… để bạn bè, gia đình nhìn thấy và chia sẽ rộng rãi hơn.

Bước 7: Theo dõi lượt xem thông qua số liệu phân tích

Thường xem theo dõi số liệu phân tích kênh của bạn, để đánh giá xem rằng nội dung video của bạn có thực sự hấp dẫn, có thu hút được người xem hay không, thời gian xem video là bao lâu, đối tượng là những ai.

Từ đó, rút ra những điều cần thiết để sử dụng sữa chữa, tập trung phát triển vào những video sau. Dần dần cải thiện, nâng cao hiệu suất video để thu hút được nhiều người xem hơn.

Lời kết

Nếu bạn thật sự kiếm tiền youtube 2021 hãy cố gắng thực hiện thỏa sức đam mê của bản thân nhé!

Thời gian đầu luôn là thử thách khó khăn, hi vọng rằng từ những đam mê nhỏ nhoi mà có thể kiếm tiền online thêm thu nhập cho cuộc sống hàng ngày.

Hi vọng các bạn sớm thành công với 7 bước hướng dẫn của mình!