Linh Ka bỗng có thân hình chuẩn, đôi chân thon dài khi giảm cân còn 39kg

0
25
Linh Ka bỗng có thân hình chuẩn, đôi chân thon dài khi giảm cân còn 39kg
Linh Ka bỗng có thân hình chuẩn, đôi chân thon dài khi giảm cân còn 39kg

Đa số mọi người cho rằng Linh Ka đang sử dụng dùng app chỉnh ảnh tương đối quá trớn làm đôi chân nhìn “siêu dị” như vậy.

Đối vơi con gái, cân nặng hay vóc dáng luôn là nỗi lo âu. Vì vậy mà cô nàng nào cũng hăng hái giảm cân, ăn uống kiêng khem với hy vọng có được vóc dáng chấp thuận. Dù thế, cũng có phổ quát trường hợp, mặc dù thân hình đã tương đối vừa vặn vẹo, nhưng các cô nàng vẫn cố ép cân giảm hơn nữa, cho đến khi thân thể như “dây” thì mới thôi.

Điển hình trong hội “mình dây” cách đây không lâu là Linh Ka. Cô nàng 10x vừa san sẻ một hình ảnh so sánh giữa ngày đấy – hiện nay, tất nhiên tiết lộ: “Từ 46,5kg xuống 39kg ạ”. Một bên là hình ảnh được chụp lại cách đây vài năm, khi hotgirl sinh năm 2k2 vẫn còn là 1 cô bé học sinh mang thân hình khá đầy đặn, bắp chân ngắn và lớn cùng gương mặt tròn trĩnh. Còn một bên là Linh ka của hiện giờ sở hữu việc đã cao hơn, đặc thù là body thon thả sau khi đã giảm 7,5kg.

Linh Ka thường xuyên luyện tập để dữ dáng
Linh Ka thường xuyên luyện tập để dữ dáng

Linh Ka khá hài lòng với vóng dáng hiện tại

Nhìn hình ảnh mới, mọi người cho rằng, như hiện tại là khá bị gầy quá, trong khi Linh Ka lại cảm thấy khá chấp nhận sở hữu vóc dáng này. Không những thế, cũng có nhiều quan điểm khen ngợi cô nàng ngày càng xinh đẹp.

Đặc trưng, một vài bình luận còn khá sốc khi nhìn thấy đôi chân dài siêu thon thả dài, gấp đôi thân mình của Linh Ka và cho rằng cô nàng sử dụng app nên mới khiến cho đôi chân mang hình dáng thật “siêu dị” như vậy.

Hiện nay, Linh Ka vẫn tập trung mọi thứ cho công việc là một người mẫu ảnh tự do, có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng MXH. Cô nàng cũng thường xuyên đăng tải các hình ảnh cho thấy việc luyện tập chăm chỉ để giữ vóc dáng thon thả, nhỏ gọn.

Co hien dang la mot mau anh tu do

linh kaphoto 2021 02 27 15 46 03