Ngón út dài ngắn nhận biết tài lộc, sự nghiệp, tình cảm trong tương lai

0
65
Ngón út dài ngắn nhận biết tài lộc, sự nghiệp, tình cảm trong tương lai
Ngón út dài ngắn nhận biết tài lộc, sự nghiệp, tình cảm trong tương lai

Dân gian tương truyền rằng nhìn ngón út dài ngắn như thế nào có thể biết được tương lai tướng số của một người giàu sang phú quý hay bần hàn nghèo khổ.

Vậy làm thế nào để biết được số phận của mình trong tương lai khi nhìn qua ngón áp út của mình.

Dưới đây là một số kiểu ngón tay phổ biến để mọi người cùng tham khảo để xem xét cho bản thân và mọi người xung quanh nhé.

Ngón út tay trái bằng 2 đốt ngón áp út

Nếu bàn tay trái của bạn có ngón tay giống như thế này thì qua việc xem ngón út dài ngắn có thể đoán rằng, bạn là người sống nội tâm, muốn có một cuộc sống yên bình.

Bạn là con người hiền lành, tốt tính và không thích nói xấu mọi chuyện sau lưng người khác.

Mọi người xung quanh luôn luôn có thiện cảm với bạn bởi bản chất thông minh, thiệt thà chất phát, hay quan tâm, giúp đỡ người khác

Đôi khi những điều này lại làm bạn cảm thấy không được vui khi mà đặt kỳ vọng quá nhiều vào một ai đó để rồi cuối cùng người ấy lại làm bạn vô cùng thất vọng.

Người có ngón út bằng hai đốt ngón áp út sẽ là người thân thiện dễ gần
Người có ngón út bằng hai đốt ngón áp út sẽ là người thân thiện dễ gần

Trong con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, bạn là người không giỏi ngoại giao, luôn rụt rè khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Hãy cố gắng nói ra những điều mình biết, những điều mình học được trong cuộc sống hằng ngày có thể sẽ giúp ích cho bạn những công việc về sau.

Tài lộc của bạn luôn vừa đủ, bạn chẳng dư giả khi tấm lòng hay giúp đỡ người của bạn thường bị người khác phản bội.

Hơn thế nữa bạn là con người bình dị, chẳng ham mong giàu sang chính vì thế đối với bạn chẳng cần gì ngoài cuộc sống vừa đủ, luôn luôn yên bình vui vẻ.

Trong tình duyên bạn là người dễ gây ấn tượng với bạn bè, đồng nghiệp và mọi người xung quanh trong lần gặp gỡ đầu tiên đặc biệt là người khác giới.

Chính vì thế mà không có gì khó hiểu khi mà bạn được nhiều người để ý, nguyên do là bạn luôn khéo léo trong cách ứng xử trong mọi việc, biết hiểu chuyện và chính chắn khi xử lý mọi việc trước mặt người khác.

Tuy nhiên bản thân là người bảo thủ chính vì thế mà chẳng mấy ai thấu hiểu cho bạn, chính vì thế mà con đường tình duyên lận đận, gặp nhiều khó khăn trắc trở, mãi mới tìm được người yêu thương thật sự.

Ngón út tay trái dài hơn 2 đốt ngón áp út

Qua việc xem ngón út dài ngắn nếu bạn là người có ngón út dài hơn ngón áp út, như vậy thì có vẻ như bạn là người thật may mắn.

Bạn là người luôn luôn biết quan tâm người khác, bạn có vẻ ngoài thân thiện, chan hòa với mọi người.

Tuy nhiên bạn lại là con người cứng nhắc, ghét bỏ sự dối trá và phản bội, điều đó đôi khi sự nóng vội đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho bạn phải hối hận.

Vẻ bề ngoài thân thiện chan hòa, nhưng bên trong lại bảo thủ
Vẻ bề ngoài thân thiện chan hòa, nhưng bên trong lại bảo thủ

Bạn là người giỏi ngoại giao, tính cách hướng ngoại, cởi mở của bạn khiến cho công việc của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn luôn cống hiến hết sức mình và luôn hoàn thành tốt các công việc. Luôn được các đồng nghiệp yêu mến vì sự giúp đỡ nhiệt tình của mình.

Bạn luôn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, sự sáng tạo trong công việc giúp bạn thăng tiến tốt hơn trong tương lai.

Bạn là người được gia đình hỗ trợ hậu thuẫn chính vì thế mà vấn đề tài chính không khiến bản thân bạn lo lắng. Tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, chính vì thế mà tiền bạc không khiến cho bạn bận tâm đến mấy.

Bạn là người chung thủy, hết lòng yêu thương và chăm sóc cho gia đình, bạn căm ghét sự bội bạc nếu như đối phương làm điều gì có lỗi với bạn.

Những nguyên tắc bảo thủ khiến đối phương cảm thấy khó chịu, tuy nhiên bạn cũng là người biết ngọt ngào khiến cho người ấy nguôi giận, giữ được cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền lâu.

Ngón út tay trái ngắn hơn 2 đốt ngón áp út

Bạn là người có bản mệnh vô cùng may mắn, số mệnh trời ban cho bạn một cuộc sống giàu có và xung túc.

Cuộc sống ấm no, dư giả, thoải mái khiến cho gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên là bạn là người cứng đầu, chính vì sự cố chấp của bạn đôi khi lại khiến cho người khác khó nắm bắt được.

Một nửa kia chỉ cần biết quan tâm, thấu hiểu và nhường nhịn, nói những điều dể nghe và giải thích cho bạn hiểu thì bạn sẽ thấu triệt những quan điểm sai lầm của mình.

Bạn sẽ biết cách nhìn nhận mọi thứ một cách đúng đắn hơn. Hãy yêu thương nhau và dành sự tôn trọng cho nhau.

Công việc không bao giờ là khó khăn đối với bạn. Sự quyết đoán giúp cho bạn xử lý tất cả mọi việc đâu vào đấy với sự dày dạn kinh nghiệm của mình.

Con người nóng tính nhưng lại thích nghe những lời dịu ngọt
Con người nóng tính nhưng lại thích nghe những lời dịu ngọt