Người sinh năm 2000 là mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với tuổi gì và màu nào?

1
128
Người sinh năm 2000 là mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với tuổi gì và màu nào?
Người sinh năm 2000 là mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với tuổi gì và màu nào?

Bạn đang phân vân không biết người sinh năm 2000 là mệnh gì? tuổi gì? hợp với màu nào, số nào, hợp với tuổi gì và điều kiện kỵ đối với người sinh năm 2000.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến nhiều điều trong cuộc sống như: nhà ở, cách trang trí phòng khách, phòng làm việc, tuổi vợ chồng, con cái, ưu điểm, khuyết điểm của bản thân để cần hạn chế hoặc phát huy một cách hiệu quả.

Mỗi người sinh ra dựa vào thời gian ngày tháng năm sinh mà sẽ mang trong mình một bản mệnh riêng, cùng với môi trường phát triển, điều kiện giáo dục, rèn luyện, trải nghiệm tạo nên sự khác biệt của mỗi người.

Vậy người sinh năm 2000 là mệnh gì?

Theo 12 cong giáp, người sinh năm 2000 mang tuổi Thìn (Tuổi Rồng), mang bản mệnh hệ Kim tức là mệnh Bạch Lạp Kim.

Theo quan niệm từ xưa, ngươi mang tuổi Thìn thường có cuộc sống ấm no và vô cùng đầy đủ. Đặc biệt những người sinh năm 2000 có chí hướng đi lên phát triển bản thân, theo đuổi đam mê thì luôn gặt hái được những thành công vô cùng vượt trội.

Cho dù vậy, những người thiếu ý chí cầu tiến, muốn một cuộc sống an nhàn thì cuộc sống của họ cũng khá ổn định, nhưng đổi lại họ không quá nổi bật và xuất sắc trong mọi mặt của cuộc sống.

Với Nam sinh năm 2000 sẽ mang cung mệnh Ly hay còn gọi là Hỏa thuộc trong Đông tứ mệnh. Cuộc đời của Nam giới mang tuổi Thìn thường gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, luôn gắp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Chính vì vậy năm 27 tuổi nên nhẫn nại, quyết tâm trong cuộc sống sẽ không ngừng phát triển trong tương lai.

Nữ sinh năm 2000 lại mang cung bệnh Kim (Càn) thuộc trong Tây tứ mệnh. Nữ tuổi thìn luôn có một cuộc sống bình yên, êm đẹp cả lẫn trong con đường sự nghiệp. Mặc dù Nữ sinh năm 2000 không có công danh sự nghiệp quá cao nhưng họ luôn vui vẻ và có cuộc sống an nhàn.

Người sinh năm 2000 hợp với tuổi nào? Mệnh gì?

Theo ngũ hành tương khắc ta có thể hiểu rằng, người mệnh Kim sẽ phù hợp tương sinh với người mệnh Thổ và mệnh Thủy. Người sinh năm 2000 sẽ rất phù hợp với 2 bản mệnh ngũ hành này bởi Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Người tuổi thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống cũng trở nên suôn sẽ hơn, may mắn tìm đến nếu như người sinh năm 2000 gặp được 2 mệnh này.

Về ngũ hành tương khắc, người sinh năm 2000 sẽ khắc mệnh với người mệnh Hỏa và Mộc. Nếu người sinh năm 2000 kết giao, yêu mến những người mệnh này có thể sẽ dẫn đi việc xui xẻo, mọi việc trở nên không thuận lợi, khó khăn hơn.

Trong mối quan hệ ngũ hành của người sinh năm 2000 có thể được biểu hiện một cách cụ thể sau:

  •  Tam hợp: Tương hợp Thủy cục với Thân – Tý – Thìn
  •  Lục hợp: Tương hợp Kim với Thìn – Dậu.
  •  Tương hình tự ngã: Tương phá với Sữu – Thìn.
  •  Tương hại: Mão hại Thìn.
  •  Tương xung: Tuất – Thìn.
  •  Tứ hành Xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
Người sinh năm 2000 là mệnh gì hợp với tuổi nào
Người sinh năm 2000 là mệnh gì hợp với tuổi nào

Về tính cách của người sinh năm 2000

Đối với người tuổi thìn thường là người lạc quan vui vẻ, hòa đồng trong cuộc sống. Tấm lòng bao dung và luôn luôn tràng đầy năng lượng. Nhưng bên trong thì ngược lại họ là người háo thắng, luôn suy xét mọi chuyện theo một chiều và thích hơn thua trong mọi việc. Với tính cách thẳng thắn họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến nhưng đôi khi nó lại trở thành con dao 2 lưỡi khiến người bên cạnh tổn thương, ghét bỏ.

Người sinh năm 2000 sở hữu tính cách nôn nóng và hấp tấp trong mọi việc, luôn theo đuổi ranh giới lý tưởng hoàn hảo một cách nhiệt tình nhưng mọi việc khi thực hiện thì đều không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Người sinh năm 2000 tuổi Thìn rất thông mình và có tinh thần cải cách rất lớn. Nhưng khi gặp thất bại thì bạn lại rất nản lòng, thoái chí. Chính vì thế, bạn lại lưỡng lự giữ lý tưởng và hiện thực, phân vân không biết nên bỏ hay là tiếp tục.

Chuyện tình duyên của người sinh năm 2000 tuổi thìn gặp nhiều khó khăn và trắc trở, lên xuống không ổn định trong lúc tìm hiểu và tìm người yêu. Bởi những suy nghĩ khắc khe trong tình yêu nên rất lâu họ mới tìm thấy một tình yêu thực sự phù hợp nhất với mình.

Về sự nghiệp – công danh: Người sinh năm 2000 tuổi thìn không cần quá lo lắng về tương lai. Bởi sự thông minh, nhanh nhẹn nên dễ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn không thật sự cố gắng thì sẽ không thực sực thành công mà chỉ dừng ở mức trung bình.

Người sinh năm 2000 Tuổi Thìn hợp với màu nào?

Theo các phân tích từ mối quan hệ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2000 tuổi thìn hợp với các màu: trắng, xám, bạc thuộc mệnh kim là màu bản mệnh và vàng, nâu thuộc mệnh thổ là màu tương sinh.

Những màu này sẽ mang lại cho người sinh năm 2000 những điều tốt đẹp, thuận lợi trong cuộc sống. Bạn nên lựa chọn những màu này là chủ đạo cho việc trang trí, thiết kế nhà ở, phòng khách, văn phòng làm việc,…

Các màu này theo kiến thức phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho người sinh năm 2000. Những gam màu này sẽ giúp mọi việc của người tuổi thìn luôn diễn ra một cách tốt đẹp và thuận lợi, thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, người sinh năm 2000 sẽ tương khắc với các màu như: đỏ, cam, hồng tím (mệnh hỏa), xanh lục (mệnh mộc) thuộc bản màu kiêng kỵ. Người sinh năm 2000 là mệnh kim chính vì thế mà nên tránh những gam màu có bảng mệnh tương khắc.

Tuổi hợp với người tuổi canh Thìn sinh năm 2000

Để mọi đều trong cuộc sống, công việc – hôn nhân thì người sinh năm 2000 cũng nên lựa chọn người có tuổi phù hợp và nên tránh những tuổi đại kỵ.

Tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 2000

Trong công việc làm ăn người sinh năm 2000 tuổi Thìn nên lựa chọn những người tuổi:

– Canh Thìn.

– Bính Tuất.

– Kỷ Sửu.

Những người tuổi này được xem là những quý nhân phù trợ, mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc gặt hái nhiều thành công, phát triển trong công việc, tiền vô như nước.

Tuổi hợp với người sinh năm 2000 để kết hôn

Trong hôn nhân, việc lựa chọn người phù hợp với mình đã khó, việc chọn người hợp tuổi lại càng khó hơn. Để có hạnh phúc viên mãn, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy thì người sinh năm 2000 nên lựa chọn những tuổi để kết hôn: Canh Thìn – Kỷ Sửu – Bính Tuất – Đinh Sửu.

Ngoài ra người sinh năm 2000 khi kết hôn cần nên tránh các tuổi đại kỵ như: Quý Mùi – Bính Thân – Mậu Dần – Canh Dần,..

Hướng hợp với người sinh năm 2000?

Đối với Nam sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn hướng hợp với tuổi này là:

– Muốn phúc lộc vẹn toàn thì chọn hướng Đông.

– Muốn gặp thiên thời sẽ được che chờ thì chọn hướng Đông Nam.

– Muốn muộn việc trở nên an toàn, ổn định thì nên chọn hướng Bắc.

– Muốn gặp được quý nhân phù trợ thì nên chọn hướng Nam.

Còn đối với nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn thì hướng hợp nhất là:

– Muốn phúc lộc vẹn toàn thì chọn hướng Tây.

– Muốn gặp thiên thời sẽ được che chờ thì chọn hướng Đông Bắc.

– Muốn muộn việc trở nên an toàn, ổn định thì nên chọn hướng Tây Nam.

– Muốn gặp được quý nhân phù trợ thì nên chọn hướng Tây Bắc.

Còn người từ lúc sinh ra đã mang vận mệnh của riêng mình. Lựa chọn vận mệnh an bài, chấp nhận và hài lòng với chúng hay cố gắng thay đổi vận mệnh của cuộc đời là do ta lựa chọn. Qua bài một số thông tin về người sinh năm 2000, hi vọng bạn có một cái nhìn khái quát hơn.

1 COMMENT