Ông Cao Thắng là ai? Hãy tìm hiểu về Ông Cao Thắng

0
114
Ông Cao Thắng là ai?
Ông Cao Thắng là ai?

Ông Cao Thắng và Đông Nhi hiện nay là cái tên mà rất nhiều bạn trẻ biết đến. Ông Cao thắng với vẻ điển trai và có tài năng. Bạn đã biết về Ông Cao Thắng là ai hay chưa. Hãy cung NetsTinhTe tìm về về anh chàng này nhé?

Chàng ca sỹ điển trai trong làng âm nhạc Việt
Ồng Cao Thắng

Giới thiệu

Họ tên: Ông Cao Thắng

Năm sinh: 13/01/1986

Facebook: updating

Email: Updating

Sđt: updating

Lý lịch

Ông Cao Thắng sinh vào năm 1986, anh được sinh ra trong một gia đình giàu có, là một thiếu gia của đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng.

Ông Cao Thắng đã từng làm MC cho các chương trình ca nhạc như “Thế Giới Vpop” được phát sóng trên kênh BTV2.

Thành tích học tập của anh rất đáng nể, liên tục trong 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Vào năm 2010 anh đã tốt nghiệp tại Đại Học Kinh Tế.

Lý lịch về Ông Cao Thắng
Ông Cao Thắng

Sự nghiệp của Ông Cao Thắng

Anh cũng từng là gương mặt đại diện cho Sea Collection một nhãn hàng thời trang.

Vào cuối năm 2010 sau khi chia tay nhóm Weboys, Ông Cao Thắng đã kết hợp với Mr. Siro thành lập nên công ty V’O Entertainment với mục tiêu tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Bên cạnh đó anh cũng chăm chỉ luyện tập và nâng cao kỹ năng thanh nhạc của mình để làm hài lòng các fan của mình. Ông Cao Thắng có một phong cách cực kỳ lãng tử, phong cách âm nhạc ấn tượng.

Ông Cao Thắng đánh dấu khi quay trở lại sự nghiệp âm nhạc cảu mình bằng bản single debut ‘Ước ao một mình tôi’. Bản debut gồm có 3 bài hát: Ước ao một mình tôi, Anh vẫn phải đi, Buổi chiều và những mảnh vỡ.

Vào tháng 7/2011 Ôn Cao Thắng đã phát hành một mini album Nắng tin yêu và album này cũng tao ra một cú hích lớn. Album gồm có 3 bài hát: Nắng tin yêu, Anh đã trong chờ hư vô, Ký ước về chiếc nhẫn cỏ

Ngoài sự nghiệp ca hát, anh còn là chủ tịch của đội bóng futsal Tân Hiệp Hưng.

Cuộc sống hiện tại

Ông Cao Thắng là ai
Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Hiện tại Ông Cao Thắng đã kết hôn với ca sỹ Đông Nhi. Anh sắp được làm bố khi ca sỹ Đông Nhi đã có thai 5 tháng.

Khi về chung một nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi có khối tài sản rất lớn. Đám cưới của họ là một trong những đám cưới xa hoa và lộng lẫy nhất trong showbit.

Qua bài viết mình tin rằng các bạn đã biết đôi chút về Ông Cao Thắng là ai?. Cảm ơn các bạn.