Samsung Galaxy S21 hé lộ cấu hình và camera cực chất

0
190
Samsung Galaxy S21 hé lộ cấu hình và camera cực chất

Samsung vừa rỏ rỉ một số thông tin về Samsung Galaxy S21 sau khi dòng sản phẩm chủ đạo của samsung Note 20 chính thức ra mắt không lâu.

Dự kiến sẽ là một trong những sản phẩm chủ đạo của Samsung trong năm 2021. Là một trong những sản phẩm cạnh tranh với các hãng điện thoại khác.

Cấu hình chi tiết

Samsung vừa cho chạy thử nghiệm hai dòng sản phầm Galaxy S21 với hai con chip Snapdragon 875 và chip Exynos 1000.

Tin vui cho người Việt, khi mà cả hai phiên bảng cùng chạy kiểm nghiệm trên một nền tảng chip Exynos 1000 đã vượt qua chip Snapdragon 875.

Những năm gần đây, Samsung liên tục ra mắt ở thị trường Việt Nam các sản phẩm cao cấp sử dụng chip Exynos khiến một số người dùng ngán ngẩm về tốc độ xử lý.

Hi vọng rằng, sản phẩm Samsung Galaxy S21 khi ra mắt sẽ mang lại người dùng trải nghiệm tuyệt vời và mạnh mẽ khác xa hẳn phiên bản Snapdragon trên thị trường mỹ.

Có thể nói Chip Exynos 1000 sẽ có nhiều cải biến trong năm 2021, tiến trình xử lý là 5 nm thế hệ mới và còn kèm theo đó là GPU AMD đầu tiên dành cho smartphone từ phía nhà sản xuất AMD.

Samsung Galaxy S21 sẽ được trang bị chip Exynos cùng với GPU AMD
Samsung Galaxy S21 sẽ được trang bị chip Exynos cùng với GPU AMD

Nâng cấp camera khiến Galaxy S21 như một chiếc máy ảnh

Mặt dù được trang bị cấu hình camera siêu khủng trên các dòng điện thoại. Tuy nhiên samsung không phủ nhận rằng họ dường như không thể bắt kịp công nghệ.

Việc sử dụng cảm biến 3D Tof trên Samsung Galaxy S20 Ultra, vì qua thống kê dường như tính năng này không hề áp dụng trong thực tế.

Để có thể bắt kịp công nghệ, Samsung quyết định sử dụng công nghệ tele của Huawei để trang bị cho sản phẩm Samsung Galaxy S21 Ultra.

Được trang bị cho mình Camera 108 MP trang bị khả năng chụp ảnh đa điểm thành 1 với tính năng chụp ảnh 12 MP.

Camera kép phụ được trang bị lên đến 64 MP cùng tích hợp ống kính công nghệ tele đồng thời tích hợp một số tính năng để cho ảnh chụp chân thực hơn.

Những tính năng mới cũng được bổ xung, Samsung đánh giá những tính năng này là vô cùng quan trọng cho việc ổn định quang học môi trường xung quanh.

Camera selfie cũng được trang trên màn hình với phần đặt trong đục lỗ lên đến 40 MP mang đến những hình ảnh vô cùng đẹp và rõ nét.

Camre sau Samsung Galaxy S21 sẽ không hề kém cạnh Iphone 12
Camre sau Samsung Galaxy S21 sẽ không hề kém cạnh Iphone 12

Chất liệu màn hình

Vẫn là màn hình công nghệ AMOLED, màn hình Quad-HD+.

Tính năng bảo mật khuôn mặt và vân tay nằm trong màn hình với công nghệ siêu âm 3D Sonic Max.

Về dung lượng pin

Mặc dù chưa có thông tin chính thức, nhưng người dùng vẫn đồn đoán rằng chiếc samsung Galaxy S21 sẽ được trang pin dung lượng pin là 4000 mAh và S21 Plus sẽ là 4800 mAh.

Việc mà dung lượng pin không có quá nhiều thay đổi có thể nguyên nhân samsung sẽ chừa khoảng trống để có thể hỗ trợ S Pen trên dòng samsung S.

Bộ nhớ Samsung Galaxy S21

Thời đại công nghệ cao, việc lưu trữ cũng như việc xử lý mức độ công việc ngày càng nhiều.

Chính vì thế mà Samsung Galaxy S21 có thể sẽ được trang bị bộ nhớ 256 GB Ram 12 GB làm cho tốc độ xử lý nhanh hơn, lưu trữ nhiều hơn.

Hiện tại tất cả chỉ là dự đoán, chúng ta cần phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa cho đến khi có công bố từ phía samsung.