Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì? Hợp mệnh, màu sắc gì?

0
61
Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì Hợp mệnh, màu sắc gì
Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì Hợp mệnh, màu sắc gì

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng, sinh năm 2001 thuộc mệnh gì? Hợp với màu sắc như thế nào chưa?

Đối với người phương Đông hay Việt Nam nói chung thì mỗi người khi sinh ra sẽ có những số mệnh riêng, để từ đó họ cố gắng thực hiện để nhận được nhiều may mắn.

Trong bài viết dưới đây, Netstinhte sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về năm 2001, về số mệnh, về phong thuỷ cũng như độ tuổi phù hợp để kết hôn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì?

Sinh vào năm 2001 cho dù bạn là nam hay nữ thì đều mang tuổi còn RẮN, thuộc năm Tân Tỵ (Đông Tàng Chi Xà) –> Nói dễ hiểu nhất là Rắn ngủ đông.

Dựa vào lịch Dương thì những người thuộc tuổi Tý sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 24/1/2001 đến đúng ngày 12/2/2002.

Người sinh năm 2001 sẽ thuộc mệnh Kim: Bạch Lạp Kim —> Vàng trong sáp.

Với mối quan hệ ở trong ngũ hành sẽ cụ thể như sau:

Tam hợp: Tỵ Dậu sẽ tương hợp với Kim cục

Lục hợp: Tỵ Thân sẽ tương hợp với Thuỷ

Tương hình trì thế: Tỵ sẽ tương hình với Thân

Tương hại: Tỵ sẽ tương hại với Mùi

Tương xung: Tỵ Hợi

Tính cách của người sinh năm 2001

Đối với những người sinh năm 2001 thuộc tuổi Tân Tỵ thì sẽ thuộc dạng người “nhất tâm đa dụng” ==> Có nghĩa rằng, khi bạn đã xác định được mục tiêu thì sẽ phải dốc toàn lực để làm việc đó, và tất nhiên, tất cả những việc đó đều mang lại doanh thu, thành công như Tân Tỵ.

Những người thuộc tuổi Tân Tỵ sẽ là người có tính cách lanh lợi hơn những ngươi khác. Tuy nhiên, tuổi Tân Tỵ lại không muốn sử dụng toàn bộ tinh lực của mình để tập trung vào một việc nào đó. Tân Tỵ muốn làm với nhiều công việc một lúc. Khi đó, Tân Tỵ có tài năng nhưng lại không có tính chuyên sâu cao.

Trong tâm của bản mệnh là người có ý chí rất kiên cường và không thích làm việc hay hợp tác với người khác. Ở bên ngoài thì có trạng thái chất phác, tuy nhiên nội tâm lại vô cùng phong phú và mãnh liệt.

Tân Tỵ là người thích thưởng thức vẻ đẹp, có cái nhìn độc đáo, tuy nhiên lại không dễ gì nghe lời xúi giục từ những người xung quanh.

Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì tài lộc, vận hạn trong tương lai sẽ như thế nào
Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì tài lộc, vận hạn trong tương lai sẽ như thế nào

Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Cha ông ta ngày xưa vẫn thường nói, Cưới vợ, cưới chồng thì nên chọn người hợp tuổi thì hôn nhân, tài vận sau này mới phát triển được. Lựa chọn tuổi hợp với mệnh sinh năm 2001 sẽ vô cùng quan trọng như sau:

Nam sinh năm 2001

Đối với nam sinh năm 2001 thì nên lấy vợ thuộc những tuổi ở dưới đây:

Kỷ Mão

Đinh Hợi

Nhâm Ngọ

Ất Dậu

Khi mà kết duyên của mình thuộc mệnh hợp với tuổi thì cuộc sống của cả 2 vợ chồng sẽ được êm ấm và hoà thuận. Con cái phát triển mạnh mẽ, tài lộc dồi dào đến rất nhiều.

Còn nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác làm ăn thì nam sinh năm 2001 nên chọn các tuổi như: Đinh Hợi, Nhâm Ngọ hay Mậu Tý … Khi đó công việc mới được thuận buồm xuôi gió cũng như làm ăn phát tài, phát lộc.

Nữ sinh năm 2001

Đối với nữ thuộc tuổi Tân Tỵ 2001 thì nên chọn chồng thuộc các năm sinh dưới đây:

Ất Dậu

Mậu Tý

Nhâm Ngọ

Tân Tỵ cùng tuổi

Kỷ Mão

Còn nếu chọn bạn làm ăn thì nên chọn những đối tác, bạn bè thuộc các mệnh dưới đây:

Bạn cùng tuổi Tân Tỵ

Nhâm Ngọ

Ất Dậu

Người sinh năm 2001 hợp với màu gì?

Dựa vào tử vi số học Netstinhte thì màu sắc trong phong thuỷ có tầm quan trọng rất lớn có thể ảnh hưởng đến vượng khí cũng như vận may của mỗi con người. Dựa vào phân tích ở trên, chúng ta có thể nhận thấy, tuổi Tân Tỵ sẽ mang mệnh Kim, khi đó gam màu phù hợp với người tuổi Tân Tỵ sẽ là:

Màu bản mệnh: Trắng, xám và màu ghi.

Mảng màu Thổ: Nâu và vàng sẫm

Với người sinh năm 2001 thì sẽ tránh cũng như kỵ các màu tương phản như Cam, Đỏ, hồng và tím.

Xem thêm: Người sinh năm 2000 là mệnh gì? Tuổi gì? Hợp với tuổi gì và màu nào?

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về người sinh năm 2001 thuộc mệnh gì? nên chọn màu gì cũng như tuổi hợp kết hôn 2001. Nếu bạn còn thắc mắc thì đừng ngần ngại để lại thông tin ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trong thời gian sớm nhất.