Home Góc Nets Tinh Tế Trần Đức Bo là ai?

Trần Đức Bo là ai?

0
Trần Đức Bo là ai?
Trần Đức Bo là ai?

Trong thời gian gần đây trên mạng xã hội đã xảy ra vụ lùm xùm giữa Trần Đức Bo và Hot Girl bắp cần bơ Trần Thanh Tâm. Vậy các bạn đẫ biết Trần Đức Bo là ai chưa? Hãy cùng NetsTinhTe tìm hiểu nhé.

>> Xem thêm: Trương Đại Dịch Hot Girl TQ

Trần Đức Bo là ai?

Giới thiệu

Họ tên: Trần Phi Đức

Năm sinh: 1999

Xếp hạng chung: 6058

Facebook: updating

Email: Updating

Sđt: updating

Lý lịch

Trần Phi Đức hay còn gọi là Trần Đức Bo sinh vào năm 1999 tại Thành Phố Đà Nẵng.

Hiện nay Trần Đức Bo chủ yếu sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Anh cầm tinh con mèo – Kỹ Mão 1999. Xếp hạng của Trần Đức Bo 6058 trên thế giới và đứng thứ 72 trong danh sách HotFace nổi tiếng của Việt Nam (Dân số của Việt Nam vào năm 1999 khoảng 77 triệu người).

Trần Đức Bo Hotface

Chi tiết tiểu sử Trần Đức Bo

Anh có tên khai sinh là Trần Phi Đức là một hot boy khá nổi tiếng ở Sài Thành. Nhờ có ngoại hình tương đối đặc biệt. Trần Đức Bo được ví như là Kim Taehyung phiên bản Việt Nam. Thời gian gần đây anh cũng được nhận xét là khá giống với Lee DaeHwi của PD101.

Nổi bật với khuôn mặt điển trai và có nhiều điểm khá giống với một số ca sỹ nổi tiếng của K- Pop. Trần Đức Bo còn có chiều cao ấn tượng là 1m80 và gu thời trang ấn tượng điều này làm thu hút đám đông.

Với nhiều lợi thế mỗi lần Trần Đức Bo xuất hiện đều nhận được sự quan tâm của nhiều người. Anh sở hữu khá lớn số lượng người theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Với hơn 97.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội, anh còn hơn một số ca sĩ hay diễn viên về độ hot trên mạng xã hội.

Trần Đức Bo

Tuy nhiên việc nổi tiếng cũng đem lại cho anh nhiều phiền toái, có những lúc anh cảm thấy buồn phiền. Từ chuyện học hành hay chuyện riêng tư anh đều bị các fan của mình theo dõi, và đôi lúc cũng có nhiều điều không tốt.

Trần Đức Bo cho biết anh thường bị người khác soi mói, antifan chê bai thậm tệ là chuyện mà thương xuyên gặp phải, đôi khi ra đường còn bị người ta chụp lén và bàn tán về các trang điểm.

Anh cảm thấy rất khó chịu và bức xúc trước những con mắt soi mói và nhưng lời bàn tán không hay về mình, nhưng khi nghe quá nhiều thi anh cũng đã thành quen.

Lúc trước khi nghĩ tới những lời mà antifan thì anh luôn bị stress nhưng hiện tại anh có thể đối diện với những lời chê bai. Nếu những gì mà antifan chê bai là đúng thì anh sẽ chỉnh lại bản thân, còn với những lời không hay thì anh chỉ xem như là một cơn gió ngoài tai.

Trần Đức Bo cho rằng chỉ có thành công mới là cách anh chứng minh cho mọi người biết về mình, để không ai có thể chê bai và bàn bán về minh. Trong tương lai anh muốn trở thành một người mẫu và diễn viên và cũng có thể thử sức ở lĩnh vực ca hát.

Qua bài viết thì chúng tôi tin rằng bạn cũng đã biết ít nhiều về anh chàng Trần Đức Bo này là ai? Cảm ơn các bạn.

NO COMMENTS

Exit mobile version