Trương Đại Dịch kiếm tiền bằng cách nào?

1
92
Trương Đại Dịch là ai
Trương Đại Dịch là ai

Trương Đại Dịch là một hot girl nổi tiếng của TQ. Cô được nhiều người yêu thích tại TQ. Gần đây tên tuổi của cô trở nên được nhiều người bàn tán vì vướng vào vụ ngoại tình với chủ tịch Taobao.

Trương Đại Dịch là ai

Các thương hiệu của Trương Đại Dịch

Cô được gắn mác là kể thứ ba đã phá vỡ hạnh phúc của một gia đình người khác.

Trương Đại Dịch là nhà sáng lập thương hiệu thời trang Wuhuanxide – Tủ quần áo yêu thích của tôi hay còn có tên gọi ngắn hơn là Jupe Vendue. Nhờ có số lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội cô đã biết tất cả các fan của mình trở thành khách hàng của Jupe Vendue. Đại Dịch có một thân hình chuẩn nên đã tự quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Đại Dịch xuất thân là một người mẫu nên cô biết làm cách nào để có thể có nhưng bức hình đẹp và thu hút khách hàng. Nhận thấy tiềm năng của mạng xã hội với hàng triệu lượt theo dõi, cô đã thực hiện các buổi livestream để tương tác với khách hàng nhiều hơn.

Mỗi lần khi cô thực hiện livestream cô sẽ mặc khá nhiều quần áo và tư vấn cho người xem. Theo như dữ liệu của People Pill thì mỗi video livestream của Cô có khoảng 9 triệu lượt xem.

Trương Đại Dịch xinh đẹp và nổi tiếng
Trương Đại Dịch xinh đẹp và nổi tiếng

Trương Đại Dịch là một trong những người hotgirl đầu tiên sử dụng livestream để bán hàng thông qua mạng xã hội. Thương hiệu thời trang có phải vừa phải nên cũng thu hút được nhiều khách hàng.

Mỗi buổi livestream có được nhiều lượt xem là do luôn có sự sáng tạo trong cách làm và thay đổi hậu cảnh thường xuyên. Luôn đưa khách hang đi từ văn phòng tới công xưởng, giới thiệu cho khách hàng các giai đoạn làm ra sản phẩm.

Cô còn mở rộng ra các mảng kinh doanh như nội y và mỹ phẩm. Nhãn hiệu Big Eve ra đời và được nhiều khách hàng đón nhận.

Big Eve kinh doanh về đồ trang điểm và dưỡng da và cũng như Jupe Vendue, Cô cũng chính là người quảng bá.

Thu nhập của Trương Đại Dịch

Nhờ sự thông minh và tài sắc Trương Đại Dịch đã gặt hái được rất nhiều thành công khi còn rất trẻ. Theo như Medium thì đã có lúc thương hiệu làm đẹp đã bán 5000 sản phẩm chỉ trong vòng vài giây.

Năm 2016 cô khiến rất nhiều người phải bất ngờ khi có thu nhập 46 triệu USD, cao hơn cả ngôi sao hạng A Phạm Băng Băng.

Trương đại dịch khiến nhiều người biết đến khi trở thành kẻ thứ ba
Trương Đại Dịch

Chỉ tính riêng ngày lễ đọc thân 11/11/2018 Đại Dịch đã thu về hơn 20 triệu USD chỉ sau 30 phút.

Dù sở hữu một cơ ngơi đồ sộ nhưng cô cũng rơi vào hoàn cảnh vô cùng khốn đốn khi dính vào scandal với chủ tịch TaoBao.

Cửa hàng của cô có thể bị loại khỏi TaoBao nếu như Alibaba phát hiện ra những sai phạm trong quá trình hợp tác.

Qua bài viết chắc hẳn các bạn cung đã biết tại sao Trương Đại Dịch lại có thể kiếm được nhiều tiền như vậy. Cảm ơn các bạn.

1 COMMENT